Trung tâm Bán Máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại di động OCA tiên tiến

Thế nhưng khi mua máy ép kính keo khô tại Thành Trung Mobile khách hàng có khả năng yên tâm về vấn đề đó, đội ngũ nhân viên của Chúng tôi với kinh nghiệm một thời gian dài trong ngành ép kính cảm ứng sẽ tận tình hướng dẫn, thông báo cho khách hàng những kỹ thuật tối tân nhất. Chúng tôi sẽ chuyển giao công nghệ cho khách hàng từ A đên Z, chắc chắn rằng khách hàng có khả năng thao tác với tất cả các máy ép kính cảm ứng hiện có trên thị trường, thậm chí là những điện thoại sẽ được sản xuất sau này.

“giá cả thấp, Chất lượng cao” đó là điều Thành Trung Mobile muốn mang lại cho các “thượng đế” của mình . Khi mua một chiếc máy ép kính cảm ứng điện thoại ở Thành Trung , những vấn đề như: loại keo ép kính cảm ứng , khuôn ép mặt kính , phòng ép kính cảm ứng lọc bụi…Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn, trả lời cho những quý vị với một giá sửa chữa siêu rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng.
máy ép kính điện thoại chi phí rẻ, chất lượng chắc chắn tuyệt đối, 100% biết phương án dùng , chuyển giao công nghệ từ A-Z, vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay cho Thành Trung để được trả lời trực tiếp.
Những chức năng của máy ép cảm ứng điện thoại di động
1. Máy dùng công nghệ ép sử dụng keo khô OCA.
2. Quy trình hoạt động của một máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại hoàn toàn tự động . Chỉ cần nhập lệnh và đợi máy hoàn tất công việc.
3. Quy trình rút gắn chỉ gồm 3 công đoạn: CẮT- ÉP- HẤP.
4. Tốc độ nhanh lẹ .
5. Chỉ cần 1 nhân viên thao tác máy . Giảm thiểu được nhân lực và chi phí
6. Tính năng cơ bản , tiện lợi cho người tiêu dùng .

Đặc biệt : những trung tâm sửa chữa smartphone nếu có yêu cầu mua bộ dàn máy ép kính cảm ứng xin hãy liên hệ với Thành Trung để có được giá khuyến mãi nhất.

Comments

comments