Thay mặt kính iPhone 7 Plus ở đâu giá tốt?

Trước khi tìm địa chỉ địa chỉ thay mặt kính iPhone 7 Plus bạn đừng bỏ qua những điều dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị với những thông tin này.

Về mặt kính iPhone  7 Plus

Cấu tạo của bộ màn hình iPhone 7 nói riêng và của các dòng điện thoại smartphone cảm ứng nói chung đều gồm 3 phần: phần mặt kính, lớp cảm ứng và dưới cùng là màn hình hiển thị LCD (màu đen)

Mặt kính là lớp nằm ngoài cùng, là nơi tiếp xúc trực tiếp của tay người với máy. Lớp mặt kính của điện thoai iPhone có công dụng bảo cho màn hình cảm ứng và các link kiện bên trong máy. Ngoài ra còn để đảm bảo độ thẩm mỹ cho thiết bị.

Cảm ứng là lớp nằm giữa màn hình hiển thị và mặt kính, tiếp nhận thao tấc của con người.

Màn hình hiển thị LCD là lớp dưới cùng, để hiển thị hình ảnh.

Những nhầm lẫn tai hại mà bạn sẽ gặp phải, nên phân biệt rõ ràng

Khi nào thì thay mặt kính, khi nào thay màn hình cảm ứng

Nếu điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài, màn hình hiển thị tốt, cảm ứng vẫn mượt mà. Bạn chỉ cần thay thế mặt kính iphone 7 plus mà không cần thay cả bộ màn hình. Chi phí sẽ rẻ hợn được 1 nửa so với thay toàn bộ màn hình iPhone 7 plus.

Đây là điểm nhầm lẫn rất nhiêu người gặp phải, không phân biệt được hư mặt kính hay hư màn hình cảm ứng.

Bạn test cảm ứng bằng cách di ngón tay khắp màn hình.

Điện thoại bị hỏng cảm ứng, màn hình hiển thị hình ảnh tốt. Theo lý thuyết có thể tách được lớp cảm ứng ra thay thế nhưng link kiện này rất khó tìm, công nghệ màn hình của iphone được sản xuất tịch hợp cảm ứng lên màn hình nên nếu hỏng cam ứng buộc phải thay cả màn hinh hiển thị.

iPhone 7 plus vì bị lý do nào đó không hiển thị được hình ảnh, thì buộc bạn phải thay nguyên bộ màn hình.

Trên đây là 3 trường hợp mà bạn cần phân biệt rõ ràng để tránh bị thay oan uổng những link kiện vẫn còn dùng tốt.

thay màn hình iphone 7 plus
Thay màn hình iphone 7 plus

>> Xem thêm: thay mặt kính iphone 7 plus

Bạn đã biết cách chọn mặt kính iphone 7 plus hàng chính hãng hay chưa?

Nếu chưa biết cách hãy theo dõi tiếp những thông tin bên dưới đây.

Trên mỗi link kiện mặt kính, ở mép bên trái đều có in số seri link kiện. Bạn có thể check số seri này để biết xem mặt kính có phù hợp với máy của mình hay không. Chữ in trên mặt kính zin thì được in rõ ràng, sắc nét, chất lượng chữ in trên mặt kính lô thường bị mờ, và không ngay ngắn.

Test bằng độ thu gom của giọt nước. Nhỏ 1 giọt nước lên mặt kính. Nếu giọt nước không bị vỡ ra thành những vệt li ty chứng tỏ mặt kính zin. Ngược lại là mặt kính lô

Phân biệt bằng màu sắc của mặt kính zin và màn lô. Màu của mặt kính zin màu sắc đạm, bóng. Mặt kính lô màu sắc kém tươi sáng, hơi đục. Với cách này nếu bạn không rành về điện thoại thì rất khó phân biệt.

Dấu hiệu của việc hư hỏng mặt kính iPhone 7 Plus là gì?

 

+ Mặt kính bị nứt vỡ nhiều mảnh do va chạm mạnh

+ Bị bong keo, lọt bụi bẩn vào ben trong màn hình.

+ Mặt kính bị mờ đục

Bạn đã xác định được nguyên nhân và cách khắc phục cho điện thoại của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay màn hình iphone 7 plus ở những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Thay mặt kính iPhone 7 plus là kỹ thuật khó, bạn nên đến các trung tâm sửa chữa để được sự hỗ trợ từ các thợ sủa chữa tay nghề cao.

Nếu bạn ở HCM, Hà Nội và Đà Nẵng hãy liên hệ tới thành trung mobile để được tư vấn miễn phí dịch vụ thay màn hình iphone 7 plus. HOTLINE 1900.0360

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments