Thay màn hình iphone 6s plus tốt nhất HCM

thay màn hình iphone 6s plus giá rẻ chính hãng tốt nhất hồ chí minh

Vì sao bạn cần thay màn hình iPhone 6s Plus?

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của 1 chiếc điện thoại, đó là phương thức giao tiếp trực tiếp của người dùng với thiết bị. Nằm ngoài cùng của thiết bị, đó cũng là lí do vì sao, cùng với main, màn hình là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất. Hỏng màn hình iphone 6s plus là dường như những hoạt động của bạn với máy không thể hoạt động được. 

Đó là lý do vì sao bạn cần thay màn hình iphone 6s plus.

Xem thêm:

Vậy dấu hiệu nào cho thấy đã màn hình iPhone 6s Plus bị hư?

+ 1 trong những dấu hiệu “kinh điển nhất” mà người dùng thường xuyên gặp phải là bệnh màn hình đen, không hiển thị được hình ảnh, hình ảnh hiển thị bị nhòe màu, nhiễu màn hình

+ Màn hình bị sọc ngang dọc, sọc chip khắp màn hình

+ Màn hình iphone 6s plus bị tối 1 góc màn hình

+ iPhone 6s plus còn thường xuyên xuất hiện hiện tượng ám vàng, vàng màn hình

+ Hở sáng màn hình (lỗi này gặp nhiều trên iPhone 5, đến các dòng máy iPhone 6 trở lên ít gặp hơn, nhưng vẫn có trường hợp người dùng làm rơi màn hình dẫn đến hở sáng)

+ Màn hình bị ố đốm do nước

+ Xuất hiện điểm ảnh chết hàng loạt hoặc 1 đốm sáng trên màn hình

Nguyên nhân làm hư màn hình iPhone 6s Plus

Nguyên nhân chủ yếu do lỗi người dùng bất cẩn làm rơi điện thoai từ trên cao xuống, điện thoại chiu lực tác động quá mạnh làm đứt dây kết nối giữa màn hình và mainbo là nguyên nhân làm màn hình không hiển thị được hình ảnh

Cấu tạo màn hình iphone 6s plus theo công nghệ màn hình ips lcd, xuất hiện hiện tượng tối góc màn hình là do bóng đèn led bị cháy

Màn hình bị ám vàng là lỗi từ phía nhà sản xuất, gia công kém chính xác, hoặc người dùng để chế độ nightshit

Công nghệ màn hình IPS không có khả năng kháng nước như màn hình Super Amoled, đây là lý do vì sao iphone 6s có hay có hiện tượng ố đốm màn hình hơn SamSung.

Cách khắc phục nhanh 1 số lỗi màn hình iPhone 6s Plus phố biến

  • Màn hình đơ: do bạn bật quá nhiều ứng dụng 1 lúc, làm giảm hiệu suất  của CPU. Tắt bớt 1 số ứng dụng không cần thiết để giảm tình trạng này. 
  • Sử dụng bộ sạc zin, chính hãng, phù hợp với các thông số của máy
  • Tắt bớt wifi, 3g push mail,thông báo từ các ứng dụng khong cần thiết để máy được nghỉ ngơi
  • Khởi động lại máy để giải phóng bô nhớ 
  • Restore lai thiết bị của mình.Trước hết, bạn phải kết nối máy tính với điện thoại ( máy tính đã cài sẵn iTunes) đưa máy về chế độ FDU ( tức là giữ nút home và nút nguồn liên tục trong khoảng 10 giây, khi nào màn hình xuất hiện “ táo cắn dở” tức là được). Sau đó Retore lại máy là sẽ khắc phục được lỗi màn hình iPhone 6 bị hở sáng, đơ, nhiễu, nhiễm.

Trước khi restore lại máy cac ban nhớ sao lưu dữ liệu đầy đủ nhé

ĐÓ là 1 vài cách khắc phục bênh màn hình nhanh cho các bạn, nó chỉ áp dùng được trong trường hợp điện thoại của bạn bị lối hoặc xung đột phần mềm. Còn đối với trường hợp thiết bi các bạn bị vỡ màn hình thì buộc phải thay màn hình iphone 6s plus mới thì mới có thể khắc phục được. 

Bạn ở hồ chí minh, hà nội và đà nẵng, các bạn có thể tham khảo địa chỉ thay màn hình iphone 6s plus tại đây. 

Bảng giá thay màn hình iphone 6s plus được cập nhật lại hàng tuần. 

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments