Thành Trung Mobile Bán Máy ép cảm ứng điện thoại keo khô giá hấp dẫn

Nếu quý khách là người đang hoạt động trong lĩnh vực khắc phục điện thoại , chắc đã từng nghe đến cụm từ “máy ép mặt kính điện thoại ”. Đây là thiết bị được sáng tạo và cải tiến dựa trên nhu cầu , hiện trạng sử dụng điện thoại ngày càng gia tăng như ngày nay và thậm chí không có dấu hiệu sụt giảm trong tương lai. Thiết bị này được cho là giải pháp sinh tồn cho những tiệm thay thế điện thoại trong điều kiện thị trường cạnh tranh gay gắt lúc này . Nếu khách hàng đang cần hiểu rõ về công cụ “thần kỳ” này hay đang có mong muốn trang bị cho mình một chiếc, hãy đến với bài viết dưới đây của chúng tôi .

Máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại di động

Vì sao lại gọi máy ép mặt kính smartphone là giải pháp sinh tồn cho những cửa hàng sửa chữa điện thoại di động bây giờ ?

Nếu quý khách đang sở hữu một tiệm sửa chữa smartphone mà chưa trang bị cho mình một chiếc máy ép kính điện thoại tại TPHCM tối tân thì quả là một điều rất tiếc , nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất, chất lượng, độ tin cậy cũng như thu nhập, lợi nhuận của cửa hàng của khách hàng . Điều này được làm rõ bằng các luận cứ như sau:

Hiện nay , Việt Nam có khoảng 22 triệu người sử dụng máy di động – tức là cứ 4 người Việt lại có 1 người sử dụng điện thoại di động .
Tỷ lệ người sử dụng điện thoại thông minh chiếm 52% tổng số người dùng di động tại nước ta .
Việt Nam là một trong ba thị trường smartphone phát triển nhanh nhất trong khu vực, chi tiết , trong quý I/2014, mức tăng trưởng là 59%.
98% người sử dụng máy di động mong muốn được nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa smartphone .
Tỉ lệ mất quý khách hàng nếu không có giải pháp tiên tiến , thích hợp , hiệu quả là 85%.
Và cá biệt , nếu không bắt kịp những đối thủ khác, khả năng khách hàng sẽ bị tụt lại phía sau là 100%.
Vì vậy, vấn đề đặt ra cho các trung tâm sửa chữa điện thoại di động hiện nay chính là phải liên tục cập nhật , cải tiến công nghệ, bổ sung thiết bị trang để gia tăng năng suất, hiệu quả và chất lượng dịch vụ, đồng thời giảm thiểu giá sửa chữa một cách tối đa nhằm hạ giá cả dịch vụ.

Và máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại di động chính là giải pháp hoàn hảo trong giai đoạn hiện nay .

Tính năng vượt trội khi sử dụng máy ép kính

Dùng công nghệ ép kính cảm ứng OCA bằng keo khô
Máy ép mặt kính cảm ứng làm việc một cách tự động chỉ cần thao tác trên máy và chỉ cần đợi máy làm hoàn tất việc
Thời gian ép mặt kính được rút ngắn nhanh nhất mà chất lượng thì rất là tuyệt đối
Không tiêu hao nhiều nhân viên, chỉ cần có một nhân viên điều chỉnh máy , tiết kiệm giá sửa chữa và nhận lực tương đối nhiều
Thao tác dùng máy ép kính cảm ứng khá đơn giản , dễ sử dụng bất cứ ai cũng có thể dùng máy .
Giá cả máy ép kính smartphone 2016

Mười điểm mạnh của máy ép kính kính cảm ứng do Thành Trung Mobile cung cấp :

Ngày nay có rất nhiều địa điểm cung cấp máy ép mặt kính smartphone , bên cạnh đó , không phải ở đâu khách hàng cũng có khả năng tìm mua được các máy móc thật sự chất lượng. Đến với Chúng tôi , quý vị sẽ tuyệt đối có thể yên lòng và đặt niềm tin vào Chúng tôi . Khi sở hữu sản phẩm của Chúng tôi , quý khách hàng sẽ có trong tay các điều dưới đây:

Phương pháp gỡ ron hiệu quả và nhanh gọn
Cách thức tách kính nhanh chóng , hiệu quả đối với các loại kính bể ít và bể nhiều sao cho chắc chắn an toàn nhất
Phương pháp vệ sinh keo không ảnh hưởng đến chất lượng film cảm ứng
Phương án tách film mặt kính cảm ứng an toàn nhất
Cách vệ sinh keo và film ưu việt
Cách thức vệ sinh bụi bẩn nhanh lẹ , sạch trơn
Phương pháp dán film keo hoặc cảm ứng cho không bụi
Phương pháp ép kính cảm ứng hiệu quả, không bọt
Cách hấp và cân chỉnh nhiệt độ để rút sạch bọt khí
Cách đóng ron mới như máy zin 100%

Lời hứa của Chúng tôi khi cung cấp máy ép kính điện thoại OCA

Ngoài ra, đến với Chúng tôi , quý khách còn có khả năng tuyệt đối yên tâm , bởi Chúng tôi sẽ tiến hành 100% khẳng định dưới đây:

Bảo đảm chất lượng máy móc : máy ép mặt kính chi phí rẻ chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc, bảo đảm chất lượng tuyệt đối nhất
Khẳng định chất lượng dịch vụ: nhân viên phục vụ , trả lời thân thiện , nhiệt tình , lịch sự, tận tình
Khẳng định giá thành sản phẩm : giá thành phải chăng , tính cạnh tranh cao
Bảo đảm bảo hành với tất cả 100% quý khách hàng : chế độ bảo hành thời gian dài , bảo đảm độ tin cậy cao
Giá sửa chữa thấp nhất hiện nay Bên cạnh đó hiệu quả thì ngược lại, đây chính là điều mà Chúng tôi mong muốn đem lại cho tất cả các quý khách thân yêu của chính mình .
Khi mua nguyên bộ máy ép mặt kính cảm ứng điện thoại di động tại Chúng tôi khách hàng sẽ được khuyến mãi khuôn ép kính cảm ứng Sam Sung, Iphone…và những công cụ cần trong việc làm cảm ứng : Khuôn ép kính , dung dịch vệ sinh keo ép, dụng cụ lăn keo, dao cạo keo, khăn vệ sinh keo không bụi…. và còn nhiều dụng cụ cần thiết để ép mặt kính cảm ứng .
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được nhiều ưu đãi về giá cả khi dùng sản phẩm của Thành Trung . Khách hàng cũng không cần phải lo lắng về việc vận chuyển, lắp đặt smartphone . Thành Trung sẽ giúp đỡ quý khách trong mọi việc lắp đặt và vận chuyển thiết bị tận địa chỉ , huấn luyện dùng chi tiết , tỉ mỉ cho tất cả các quý khách hàng chưa biết phương án dùng thiết bị của Thành Trung Mobile .

Nếu quý khách còn bất kỳ vướng bận nào về thiết bị của Chúng tôi , hãy liên hệ ngay cho Thành Trung để được tư vấn tốt nhất , kịp thời. Chúng tôi sẽ cung ứng đến quý vị những loại máy ép mặt kính OCA, máy ép kính điện thoại , máy ép cảm ứng iphone công nghệ mới với chất lượng tuyệt vời nhất để quý khách có khả năng yên lòng sử dụng , tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng của mình .

Comments

comments