Khi nào cần thay pin iphone 6s plus

Trong bài chia sẻ dưới đây mình sẽ mách cho các bạn biết khi nào cần thay pin iPhone 6s plus, thay như thế nào cho hợp lý, cũng như thay pin iPhone 6s plus ở đâu thì sẽ là uy tín nhất.

Nếu như các bạn muốn thay pin iphone 6s plus tại Hồ Chí Minh, mình xin review lại cho các bạn luôn trung tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung Mobile.

Mình và người thân của mình thường xuyên sử dụng dịch vụ tại đây. Mình rất yên tâm về chất lượng link kiện pin ở đây và chất lượng bảo hành sau sửa chữa.

+ Pin  iphone 6s plus mình thay ở đây 3 tháng trước là pin zin, mới sản xuất mình đã được test rất kỹ trước khi thay thế nhé.

+ Thời gian thay pin lại rất nhanh, chỉ mất 30 phút, Hôm đó mình đến trung tâm thành trung mobile cơ sở 1399 đường 3 tháng 2, Quận 11, TP.HCM, khách rất đông, mình ngồi chờ 30 phút thôi là được lấy lại máy. Các bạn kỹ thuật viên tay nghề cao, nhìn cách sửa chữa tháo lắp rất chuyên nghiệp

Trung tâm sửa chữa điện thoai thành trung mobile

Trung tâm sửa chữa điện thoại thành trung moible có thêm 2 cơ sở nữa tại HCM:

>>Xem thêm: thay màn hình iphone 6

+ Bảo hành dài hạn. Minh thay pin iphone 6s plus có 450k mà được bảo hành tận 6 tháng, nên hoàn toàn yên tâm.

Mình và bạn bè của mình đều dùng dịch vụ sửa chữa điện thoại ở đây và thấy rất là happy sau khi sửa chữa.

Khi nào thì nên thay pin iphone 6s plus. Đương nhiên là khi pin bị chai, máy nhanh tụt pin và khi thấy máy của mình bị chậm đi.

Cách kiểm tra độ chai pin. Bạn có thể dùng phần mềm battery life để kiểm tra nhé. Tuy nhiên các con số này chỉ mang tính chất tham khảo, chứ không hoàn toàn chính xác. Kết quả chỉ chính xác khi con chip báo dung lượng pin hoạt đọng tốt. Cơ chế hoạt động của battery life là lấy dữ liệu từ chip báo nhớ.

Sau khoảng 1 năm rưỡi sử dụng, con iphone 6s plus của mình bị chai mất 20%, vì thế thời lượng sử dụng pin bị giảm, và hiệu suất chậm. Thời gian khởi động máy lâu, chuyển đổi qua lại giữa các app chậm dần đi.

Nếu pin bị chai thì các bạn cố gắng thay pin đi, thay pin lô mà không chai pin còn hơn thay pin zin mà bị chai đến hơn 30%.

Pin khi bị chai hơn 30% sẽ giảm hiệu suất hoạt động của máy và thời gian sử dụng pin giảm xuống chỉ còn 1 nửa, và nhanh chóng bị sập nguồn khi điện thoại còn 20% pin.

Các loại pin iphone 6s plus hiện nay

+Pin zin bóc máy: Được bóc từ những con máy iphone bị hỏng main hay dính icloud, hoặc những máy đang muốn độ vỏ.

+ Pin mới của 1 hãng tin tưởng sản xuất, chất lượng tốt nhât, ngang với pin của apple sản xuất

+ Pin hàng lô hàng fake, mà nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Được sản xuất chui, bên thị trương trung quốc tuồn hàng sang.

Dấu hiệu đã đến lúc bạn cần thay pin iphone 6s plus cho dế cưng của mình

+ Pin iphone 6s plus nhanh tụt, sập nguồn khi còn 20% pin

+ Màn hình bị tối đen thui, không hiển thị được hình ảnh, đây cũng là dấu hiệu cần thay pin chứ không phải thay màn hình đâu nhé

+ Hoặc điện thoại có dấu hiệu bị chậm dần đi

+ Pin báo ảo

+ Cell pin bị phồng phù chảy nước, để hiện tượng này lâu còn ảnh hưởng đến màn hình và mainboad.

Thay pin iPhone 6s các bạn có thể tự thay thế pin tại nhà hoặc liên hệ các trung tâm sửa chữa điện thoại nhé. Giá thay pin iphone 6s plus

Xem video hướng dẫn thay pin ip6s plus tai nhà

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

comments