“Give away” “service” vận tải, một khi tậu máy làm đá viên

Cty CP VietAn là tập đoàn đi đầu tại đất nước việt nam về cung ứng các "product" máy sản xuất đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết công suất tốt mà không có 1 sản phẩm làm đá, làm sạch nước nào khác có được. Với tên tuổi đã có trên mười năm, một trăm phần trăm sẽ không làm người dùng bị thất vọng. Các mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy tạo đá từ Việt An chúng tôi đã và đang được xuất khẩu sang các nước lân cận như Lào, Campuchia.

ngoài ra , Việt An còn có các dịch vụ bảo hành, bảo trì, cùng với "service" "take care" khách hàng tận tình – giúp bạn hài lòng khi dùng SP dây chuyền lọc nước tinh khiết của chúng tôi –  Đây là điều đã giúp Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An trở thành sự lựa chọn đi đầu. Các SP máy sản xuất đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, hệ thống in hạn sử dụng , dây chuyền dán tem của công ty tiêu biểu bởi thiết kế cá tính , tinh tế – dễ dàng di chuyển, hoạt động tuyệt vời trong mọi thời tiết tại đất nước việt nam .

Hiện có vô số dòng máy tạo đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đang được bày bán trên thị trường với chủng loại thật giả khác nhau – từ máy có xuất xứ từ các nước Anh đến các nước Châu Á (như trung quốc, đài loan, malaysia). Đó là lý do quý vị nên xem xét thật kỹ các công số của hệ thống .

Để giúp quý vị có thể biết đâu là máy thật, hệ thống khỏi chê , thì theo Công ty cổ phần Việt An – thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một vài chi tiết trên dây chuyền . hệ thống làm đá , máy lọc nước chính hãng thì khi nhìn vào thân hệ thống bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo, công suất vận hành yên ổn , ít tiêu hao điện năng . Đặc biệt quý vị cần tránh mua những loại máy làm đá , máy lọc nước không rõ xuất xứ .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Review về 3 kĩ thuật lọc nước mà Việt An sử dụng trong "ice machine" , máy diệt khuẩn nước .

Nhằm mục tiêu mang đến 1 nguồn đá tinh khiết , nước sạch nên VA đã trang bị cho các "system" lọc nước "high-tech" trong máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước  – giúp các sản phẩm đầu ra luôn giữ vệ sinh cho người sử dụng .

  • "system" lọc nước thông thường : diệt khuẩn nước bằng cát, vật liệu tổng hợp và lọc bằng sợi bông ép – giúp tiêu diệt hoàn toàn các chất sạn cát và các chất gây ô nhiễm có trong "water resource" . Nhược điểm của máy làm đá viên, hệ thống lọc nước sử dụng hệ thống làm sạch nước này là việc dùng diện tích lớn, không đẹp, thường xuyên phải thay thế "core" chắt lọc để giữ "water resource" dùng .
  • công nghệ diệt khuẩn nước UltraFiltration: sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” "high-grade" không thấm nước – "size" màng 0,01 micron – lọc sạch vi rút , giữ khoáng. Tuy nhiên nếu quý khách có yêu cầu mua làm đá áp dụng chiếc máy làm sạch nước này, cần chú ý đến giá cả "product" máy làm đá viên vì "price" của dây chuyền làm đá sẽ cao lên nhiều.
  • hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược : có thể lọc sạch các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên công nghệ này sẽ lọc sạch các khoáng chất có lợi có trong nước.

Tính tiện lợi khi quý vị mua máy đá , hệ thống làm sạch nước của Việt An chúng tôi

  • giá cho từng sản phẩm vô cùng thích hợp với túi tiền của khách hàng .
  • chương trình "transport" dây chuyền nhanh, không mất phí khi người sử dụng mua máy làm đá , dây chuyền diệt khuẩn nước tại Việt An chúng tôi .
  • một khi sắm máy sản xuất đá viên, máy làm sạch nước của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – "thượng đế" sẽ được "Staff" Việt An chỉ dẫn cách sử dụng sao cho máy đạt công năng tốt nhất cũng như thực hiện tư vấn setup sản phẩm .
  • điểm nhấn đặc biệt mà máy đá , dây chuyền làm sạch nước VA so với các mặt hàng khác đó chính là tính năng tiết kiệm điện (tiết kiệm đến 25% "power" tiêu thụ ).
  • Hiện phần lớn SP máy sản xuất đá viên của công ty Việt An chúng tôi đều có thời gian bảo dưỡng “free” là 1,5 năm – tương đương 18 tháng.
  • Trong khoảng 7 ngày, "thượng đế" có thể dùng thử mặt hàng của Việt An nếu cảm thấy không tốt thì có thể trả lại.
  • Tặng thẻ ưu đãi 12% nếu bạn mua thêm bất kể linh kiện nào tại VA như: hệ thống đo thông số TDS, hệ thống bơm trung gian, dây chuyền "warter pump" cho tháp đá, ống giảm thanh, hệ thống lọc nước cao cấp ,…

Mọi khó khăn về số tiền của từng dòng máy sản xuất đá viên, dây chuyền lọc nước cũng như chi tiết công năng sản xuất đá, lọc nước là bao nhiêu? Xin người sử dụng gọi điện theo số 043 758 9222 để được giải đáp những thắc mắc – mà bạn đang gặp phải. Xin cám ơn quý vị đã ghé thăm!

Comments

comments