Địa diểm Cung cấp Máy ép mặt kính cảm ứng smartphone OCA nhập khẩu từ Mỹ

Thời gian đầu khi máy ép kính điện thoại được đưa về, giá là không hề nhỏ, khiến cho việc sở hữu máy ép mặt kính vô cùng phiền toái . Tuy nhiên với nâng cấp của dây chuyền làm ra và sự tăng trưởng của máy ép cảm ứng ngoại nhập. Thành Trung Mobile xin hân hạnh mang đến cho bạn những bộ máy ép mặt kính giá cả rẻ đếnbất ngờ thế nhưng vẫn bảo đảm được chất lượng smartphone .Chúng tôi cung ứng những loại máy ép kính mới nhất 2016, có khả năng dùng đa số trên những dòng điện thoại thường gặp hiện nay : Apple, Samsung , Sony , HTC… cam kết thiết bị giá cả rẻ thế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
Một vấn đề khác khách hàng cần phải quan tâm khi mua smartphone đó là cách dùng . quý vị bỏ ra một số tiền lớn mua một chiếc máy ép kính cảm ứng smartphone công nghệ cao, thế nhưng hiệu quả khi dùng lại không được cao như mong đợi. Nhưng khi đến với Thành Trung Mobile thì quý vị không cần phải băn khoăn nữa. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên dụng với kinh nghiệm lâu dài , sẽ hướng dẫn hết mình cho bạn . Hoàn toàn chuyển giao công nghệ cho quý khách hoàn toàn từ A-Z, chắc chắn bạn hoàn toàn có khả năng tự thao tác với máy của Chúng tôi và các máy khác ngoài thị trường.

Giá tuy thấp, nhưng đạt hiệu quả cao đó là tiêu chí của Thanh Trung Mobile Thành Trung khi giao dịch với bạn . Khi mua máy tại trung tâm Thành Trung , những vấn đề như: loại keo ép mặt kính cảm ứng , khuôn ép kính cảm ứng , phòng ép cảm ứng lọc bụi.. bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và chi tiết với mức phí thấp chỉ vài trăm nghìn đồng.
Máy ép kính điện thoại di động giá cả rẻ, chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Đảm bảo sẽ biết sử dụng máy . Vậy còn đợi gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi cho Chúng tôi để được trả lời trực tiếp.
Những tính năng vượt trộicủa máy ép mặt kính cảm ứng tự động:
• Máy dùng công nghệ ép sử dụng keo khô OCA, giúp cho quá trình ép sạch và nhanh chóng
• Quy trình hoạt động của máy là hoàn toàn tự động. Chỉ cần nhập lệnh và chờ máy hoàn thanh công việc.
• Quy trình đơn giản và ngắn gọn chỉ gồm 3 công đoạn: CẮT- ÉP- HẤP
• Tốc độ nhanh chóng . Chỉ mất từ 10 đến 20 giây là đã cho ra một sản phẩm hoàn hảo
• Chỉ cần một nhân viên là đã điều khiển được má Giảm thiểu tiêu tốn nhân lực và chi phí
• Chức năng đơn giản , tiện lợi cho người tiêu dùng
Đặc biệt : những cửa hàng thay smartphone nếu có yêu cầu mua bộ dàn máy ép kính xin hãy liên hệ với Thành Trung để có được giá cả ưu đãi nhất.
Khi mua máy ép kính cảm ứng smartphone tại Thành Trung quý khách sẽ có lợi ích gì ?
Ngoài việc được miễn phí khóa học ép mặt kính trị giá 5.000.000đ, khi mua trọn bộ máy ép cảm ứng điện thoại ở Chúng tôi quý khách còn được khuyến mãi thêm khuôn máy ép mặt kính cảm ứng iphone, Samsung Galaxy ,HTC…và tất cả những công cụ cần thiết để dùng máy ép cảm ứng trị giá 2.000.000 đ
• 15 Khuôn ép mặt kính Samsung iphone,HTC…
• Cây lăn keo..
• Dung dịch vệ sinh keo ép cảm ứng
• Dao cạo keo
• Khăn vệ sinh keo không bụi…

Comments

comments